Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ công bố và trao quyết định cho công chức mới tuyển dụng năm 2020

Thứ tư - 29/04/2020 03:21 756 0
Thực hiện ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, sáng ngày 28 tháng 4 năm 2020 Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng, phân công công tác đối với công chức mới được tuyển dụng năm 2020
    Thực hiện ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, sáng ngày 28 tháng 4 năm 2020 Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng, phân công công tác đối với công chức mới được tuyển dụng năm 2020.
     Tham dự buổi Lễ có các đồng chí là Lãnh đạo Cục Thống kê, Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện: Đoan Hùng, Hạ Hòa, Thanh Ba, Cẩm Khê và 05 công chức mới được tuyển dụng.
     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hiền Minh - Q.Cục trưởng chúc mừng các công chức mới đã vượt qua nhiều thí sinh khác trong kỳ thi tuyển dụng công chức thống kê để có mặt tại Lễ trao quyết định hôm nay. Giao nhiệm vụ cho các công chức mới đồng chí yêu cầu: Trong thời gian tập sự 05 công chức mới phải nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy, Quy chế của cơ quan, Quy định về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ của công chức Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ; phải cố gắng rèn luyện kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ thật tốt, có trách nhiệm, bản lĩnh trong công tác thống kê kinh tế xã hội, công tác kế toán; phải luôn bồi đắp thái độ nghiêm túc, tinh thần kỷ luật và cầu thị trong công việc, coi trọng và có ý thức trách nhiệm đối với mỗi việc mình được giao. Đồng chí đề nghị Lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận công chức mới hết sức tạo điều kiện cho các công chức mới học tập, rèn luyện trong công việc.

Đồng chí Nguyễn Hiền Minh - Q.Cục trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho công chức mới

     Bà Đỗ Ngọc Loan đại diện cho 05 công chức mới được tuyển dụng phát biểu bày tỏ niềm vinh dự tự hào to lớn khi được đứng trong hàng ngũ công chức thống kê Việt Nam với bề dày lịch sử 74 năm xây dựng và phát triển; xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vượt qua thời gian tập sự để được công nhận chính thức là công chức của Ngành Thống kê.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

  
                       Đ/c Đỗ Anh Chiến - Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính
                                           công bố các quyết định tuyển dụng

Đồng chí Nguyễn Hiền Minh - Q.Cục trưởng trao quyết định tuyển dụng cho 05 công chức mới

Đồng chí Đỗ Ngọc Loan phát biểu

 


Tác giả bài viết: Hoàng Minh Lê

Click để đánh giá bài viết Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây