Liên kết website

Chinh phu
Phú Thọ
Tổng cục Thống kê
Bộ kế hoạch và đầu tư

Hội thống kê tỉnh Phú Thọ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 182

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35816

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2363703

                   

 

Trang nhất » Nội dung » Tin tức và sự kiện

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thống kê giá

Thứ tư - 04/12/2019 15:47

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, ngày 28/11/2019 Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thống kê giá.
Tham dự Hội nghị có các công chức phòng Thống kê Thương mại, Trưởng phòng Thanh tra Thống kê, đại diện lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thống kê giá, các điều tra viên giá của Chi cục Thống kê các huyện, thành, thị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong thời gian Hội nghị, các giảng viên tập trung triển khai phương án điều tra thống kê giá tiêu dùng thời kỳ 2020-2025 và điều tra giá sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản thời kỳ 2020-2025 bằng thiết bị điện tử di động (CAPI); Hướng dẫn sử dụng và khai thác tiện ích các phần mềm CAPI trong điều tra giá tiêu dùng và giá sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản.
Phát biểu kết luận Hội nghị, Phó cục trưởng Đỗ Thị Ngọc Mai nhấn mạnh: Điều tra giá nói chung và điều tra giá tiêu dùng nói riêng là một trong những cuộc điều tra khó và phức tạp, các mặt hàng đa dạng và phong phú về chủng loại đòi hỏi điều tra viên phải nắm chắc phương án điều tra , rổ giá hàng hóa mà mình phụ trách. Trong quá trình điều tra, các Chi cục Thống kê phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm kịp thời phát hiện và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình điều tra để nâng cao chất lượng thông tin thống kê giá...


Bà Đỗ Thị Ngọc Mai - Phó cục trưởng phát biểu kết luận

 

Tác giả bài viết: Hoàng Minh Lê


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
LÊN ĐẦU TRANG