Liên kết website

Chinh phu
Phú Thọ
Tổng cục Thống kê
Bộ kế hoạch và đầu tư

Hội thống kê tỉnh Phú Thọ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35690

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2363577

                   

 

Trang nhất » Nội dung » Tin tức và sự kiện

Chi bộ Cục Thống kê tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 05/10/2018 16:03


Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2018 của Chi bộ, sáng ngày 04/10/2018 Chi bộ Cục Thống kê đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức Cục Thống kê theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao vai trò của đội ngũ cán bộ. Người coi “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “cán bộ là cái dây chuyền của bộ máy” và đi đến kết luận: “Công việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”. Vì thế, Người rất quan tâm đến xây dựng, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng. Thấm nhuần tư tưởng của Người, Chi bộ Cục Thống kê tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác.
Buổi sinh hoạt tập trung vào hai nội dung: “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần trách nhiệm” và “nội dung nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức Cục Thống kê theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Các đồng chí đảng viên đã tích cực, sôi nổi thảo luận và tham gia ý kiến vào nội dung sinh hoạt chuyên đề.
Kết thúc nội dung thảo luận, đồng chí Nguyễn Huy Lương - Bí thư chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung chuyên đề của Tổ đảng Tổng hợp - Thanh tra. Đồng chí Bí thư chi bộ khẳng định nội dung chuyên đề rất thiết thực đối với cán bộ, đảng viên, công chức Cục Thống kê trong giai đoạn hiện nay, nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí giao cho tổ đảng Tổng hợp - Thanh tra tiếp thu các ý kiến đóng góp, hoàn thiện chuyên đề và nhân bản gửi cho các đồng chí trong cấp ủy, các đồng chí Trưởng phòng, Chi cục trưởng để triển khai áp dụng trong toàn Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ. Trong quá trình học tập và làm theo gương Bác về tinh thần trách nhiệm mỗi cán bộ, đảng viên, công chức phải thường xuyên thực hiện tốt “5 tự” (Tự mình; tự trọng; tự xử; tự phê; tự tin) trong việc thực thi công vụ./.

Tác giả bài viết: Minh Lê


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
LÊN ĐẦU TRANG