Liên kết website

Chinh phu
Phú Thọ
Tổng cục Thống kê
Bộ kế hoạch và đầu tư

Hội thống kê tỉnh Phú Thọ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 892

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28583

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2412421

                   

 

Trang nhất » Nội dung » Hoạt động ngành

Họp Ban chỉ đạo Trung ương thực hiện Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến 2030

Thứ năm - 01/12/2011 03:36

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Bích Lâm, Phó Tổng cục trưởng TCTK, Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương trình bày báo cáo tình hình thực hiện Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến 2030. Báo cáo đã đánh giá tiến độ thực hiện 9 chương trình hành động của Chiến lược phát triển Thống kê, tiến độ thực hiện Chiến lược phát triển thống kê của Bộ, ngành, địa phương, một số hạn chế, nguyên nhân và các hoạt động triển khai thực hiện trong thời gian tới. Báo cáo đã nêu rõ “Năm 2012, năm khởi đầu triển khai thực hiện Chiến lược phát triển Thống kê, tuy còn gặp một số khó khăn, nhưng nhìn chung Chiến lược phát triển Thống kê đã được các Bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện khá nghiêm túc và đã đạt được một số kết quả nhất định”, trong năm 2012 đã triển khai thực hiện 54 hoạt động trong tổng số 129 hoạt động cụ thể của chiến lược.
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát biểu ý kiến góp ý cho báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Chiến lược và những kiến nghị để khắc phục những hạn chế, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện chiến lược. Cũng tại Hội nghị đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo phân công thành viên Ban chỉ đạo Trung ương thực hiện Chiến lược phát triển Thống kê Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn đến 2030.    
Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Bích Lâm, Phó Tổng cục trưởng TCTK, Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương phát biểu ý kiến kết luận và giao cho các đơn vị có liên quan tích cực triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
LÊN ĐẦU TRANG