Liên kết website

Chinh phu
Phú Thọ
Tổng cục Thống kê
Bộ kế hoạch và đầu tư

Hội thống kê tỉnh Phú Thọ

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 505

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2630117

                   

 

Trang nhất » Nội dung » Tin tức và sự kiện

Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà một số gia đình Thương binh, Liệt sỹ

Thứ sáu - 31/07/2015 09:16

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015); Vừa qua, các đồng chí Lãnh đạo, đại diện Chi ủy, BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh và BCH Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ đã đến thăm, tặng quà một số thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ.
Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tập thể cán bộ công chức và người lao động toàn ngành Thống kê tỉnh Phú Thọ luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của các thương, bệnh binh và các liệt sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập của đất nước.
Thăm, tặng quà cho các các thương, bệnh binh và gia đình các liệt sĩ là hoạt động được Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ tổ chức định kỳ hàng năm. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà của Cục Thống kê tỉnh thể hiện sự tri ân, biết ơn người có công với cách mạng, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý uống nước, nhớ nguồn đối với thế hệ trẻ Ngành Thống kê tỉnh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay./.

Tác giả bài viết: NCT


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
LÊN ĐẦU TRANG